Sinh thái học theo quan niệm của tôi và trái tim tôi mách bảo rằng sinh thái là điểm khởi đầu và kết thúc mọi thứ. Đó là nguồn ý tưởng lớn nhất, là nguồn sáng tạo lớn nhất. Con người không thể sáng tạo tốt hơn tự nhiên và tự nhiên chính là nguồn cảm hứng lớn nhất của tôi

Nhà thiết kế, kiến trúc sư Ken Yeang

Khi thiết kế tôi dùng rất nhiều phương pháp và công cụ khác nhau để phát triển một đồ án như là vẽ tay, máy tính hay mô hình, tôi sẽ chọn một kỹ thuật phù hợp nhất cho mỗi giai đoạn thiết kế nhưng có một điều chắc chắn là tôi sẽ bắt đầu với các bảng vẽ phác thảo tay

Nhà thiết kế, kiến trúc sư Tadao Ando

Phong cách kiến trúc, kĩ thuật thi công và vật liệu có thể thay đổi theo thời gian, nhưng thời tiết, khí hậu thì không hề thay đổi suốt cả hàng ngàn năm. do vậy, kiến trúc hiện đại phải phù hợp với thời tiết và cảnh quan thiên nhiên

Nhà thiết kế, kiến trúc sư Ken Yeang

Đừng coi những điều đẹp xấu là chuyện đương nhiên tự nó có sẵn. Mà hãy mổ xẻ mỗi căn nhà theo từng phần, cặn kẻ đến từng chân tơ kẻ tóc. Hãy học cách phân biệt giữa cái đẹp và cái hiếu kì

Nhà thiết kế, kiến trúc sư Frank Lloyd Wrighr

Thông điệp PGK Architecture & Construction

Kể từ khi thành lập, Công Ty Cổ Phần Thiết kế và Xây dựng Phú Gia Khang (PGK Architecture & Construction) đã đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh trang trí nội thất, thiết kế và xây dựng. Với mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại không gian sống hoàn hảo nhất cho khách hàng. Với đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ, PGK Architecture & Construction đã được khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn như một nhà thiết kế nội thất hàng đầu ở Việt Nam.

Kính thưa quý khách hàng, với mỗi công trình, bên cạnh cấu trúc bền vững, công năng hợp lý, nhà thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại giá trị sống cho khách hàng, là người “thổi hồn” vào không gian sống.

Với đội ngũ Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, PGK Architecture & Construction luôn đặt sự tinh tế, thông minh về công năng sử dụng trong từng không gian sống của bạn. Thấu hiểu sự kỳ vọng của gia chủ, chúng tôi mang đến cho khách hàng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và thể hiện thần thái đẳng cấp của nội thất. Cùng với đam mê, nhiệt huyết và sự tận tâm của toàn bộ đội ngũ, PGK Architecture & Construction tự hào luôn chuyển tải được phong cách gia chủ mong muốn vào trong từng chi tiết thiết kết.

Giấc mơ của các kiến trúc sư là việc kiến tạo ra một không gian lý tưởng, nơi mà tất cả các yếu tố liên quan, tương tác với nhau một cách hoàn hảo. PGK Architecture & Construction với sứ mệnh “Kiến tạo không gian sống hoàn hảo” – đang bằng tất cả nỗ lực và sáng tạo biến ước mơ an cư lý tưởng của khách hàng trở thành hiện thực.

Sứ mệnh

PGK Architecture & Construction làm đẹp không gian sống, nâng cao chất lượng sống của người Việt. Đồng hành cùng khách hàng để tạo ra từng m2 tinh tế, hợp lý nhất cho ngôi nhà bạn.

Tầm nhìn

PGK Architecture & Construction là nhà thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp, tiến đến trở thành tập đoàn chuyên về thiết kế xây dựng, trang trí nội thất quản lý, hàng đầu tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

  • Quan hệ hợp tác bền vững với các đối tác: PGK Architecture & Construction tâm niệm rằng sự hợp tác bền vững với khách hàng và đối tác là cốt lõi cho sự thành công. Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, các bên cùng có lợi, cùng nhau xây dựng các giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả cao nhất cho tất cả các bên.
  • PGK Architecture & Construction học hỏi và hoàn thiện không ngừng thông qua hành động, sáng tạo lấy thực tiễn kinh doanh, lợi ích vững bền vững của khách hàng làm kim chỉ nam hành động là cách tốt nhất để PGK Architecture & Construction tiến lên từng ngày với sự ủng hộ và tin yêu của khách hàng, đối tác
  • Môi trường minh bạch, thăng tiến và tinh thần đồng đội: sự minh bạch trong mối quan hệ với các đối tác cũng như trong chính sách nội bộ, tạo nhiều cơ hội thăng tiến và đề cao tinh thần đồng đội giúp PGK Architecture & Construction thu hút được nguồn nhân lực tốt,  xây dựng được đội ngũ quản lý lãnh đạo, kiến trúc sư, họa viên lành nghề, tận tâm vì khách hàng.

Đối tác